chevron_left chevron_right

Giới thiệu
EQL Apparel được thành lập với mục đích mang đến một thương hiệu đồ tập chất lượng tốt, giá cả phù hợp với mức tiêu dùng ở Việt Nam. Hơn thế nữa, chúng mình muốn tạo dựng một thương hiệu truyền lửa và empower các bạn nữ với thông điệp về sự bình đẳng: "Không có gì các bạn nam làm được mà phái nữ chúng mình không làm được!"

Sứ mệnh của chúng mình là tiếp thêm lửa và sức mạnh cho phái nữ, giúp các bạn luôn cảm thấy khỏe mạnh và tự tin trên chặng đường thực hiện ước mơ và hoài bão của mình.

Tầm nhìn của chúng mình là phát triển một thương hiệu đồ tập có thể giúp các bạn nữ tự tin tỏa sáng và làm chủ được thế giới.

đồ tập gym nữ cao cấp, set Bold
đồ tập gym nữ cao cấp, set Twist màu đỏ
đồ tập gym nữ cao cấp chất lượng cao, hãng EQL Apparel

Tại EQL Apparel, các sản phẩm đều được chăm chút và sản xuất tỉ mỉ từ khâu thiết kế, lựa chọn chất liệu cho đến các công đoạn cắt, ráp, may với mong muốn đưa những sản phẩm tâm huyết nhất đến tay người dùng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ thợ may khéo léo cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng tâm huyết, EQL Apparel tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng nữ chúng mình.

Với EQL Apparel, chúng mình dành hết sự quan tâm đến khách hàng là nữ giới. Bọn mình muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất giúp phái nữ luôn cảm thấy thoải mái và tự tin khi diện lên người. Không dừng lại ở đó, EQL Apparel còn muốn đem đến giá trị tinh thần cho các bạn khi sử dụng sản phẩm. Bọn mình tin chắc các bạn sẽ luôn cảm thấy được truyền lửa qua những bộ trang phục của EQL Apparel để yêu bản thân và yêu cuộc sống hơn!