Vận chuyển

 • Phí vận chuyển
  EQL làm việc với công ty vận chuyển EMS. Nếu quý khách có yêu cầu đặc biệt sử dụng bên vận chuyển khác, vui lòng liên hệ qua email hello@eql-apparel.com để được hỗ trợ thêm.
  Phí vận chuyển là 35.000VND trên một đơn hàng.
  EQL miễn phí giao hàng cho đơn hàng có giá trị trên 1.500.000VND.
 • Thời gian vận chuyển
  Các đơn hàng được EQL xử lý ngay trong ngày và giao cho công ty vận chuyển. Tuy nhiên, nếu có vấn đề với đơn hàng và có việc chậm trễ xảy ra, EQL sẽ liên hệ và thông báo với quý khách hàng.
  Thời gian vận chuyển ước tính (ngày)
  Khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ: 1-2 ngày
  Khu vực phía Nam và Nam Trung Bộ: 3-5 ngày

Trạng thái đơn hàng

Khi đơn hàng của bạn đã được gửi đi, chúng tôi sẽ gửi email cho bạn bao gồm mã vận đơn để bạn có thể tra cứu tình trạng đơn hàng của mình. Mã vận đơn thường sẽ được cập nhật sau 24h hoặc hơn (tuỳ thuộc vào vị trí giao hàng) sau khi đơn hàng đã được gửi cho đơn vị vận chuyển.

Sự cố đơn hàng

Nếu có bất kỳ vấn đề nào về việc giao hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hello@eql-apparel.com hoặc nhắn tin trực tiếp tại Facebook/ Instagram của EQL. Một khi bưu kiện đã được giao cho đơn vị vận chuyển thì quyền kiểm soát sẽ không nằm trong tay chúng tôi nữa mà thay vào đó là hãng vận chuyển. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn làm đúng những điều dưới để hạn chế sự cố xảy ra:

 • Cung cấp chính xác địa chỉ giao hàng.
 • Đảm bảo rằng bưu tá có thể giao hàng đến địa chỉ của bạn.
 • Luôn có ai đó để nhận bưu kiện của bạn