Chính sách đổi trả
Áp dụng 01 lần đổi/ 01 đơn hàng
Các trường hợp lỗi do nhà sản xuất gồm: Lỗi chất liệu, lỗi đường may, … không theo đúng mô tả và tiêu chuẩn sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với EQL qua email
info@eql-apparel.com hoặc nhắn tin qua Facebook hoặc Instagram chính thức của EQL kèm theo hình ảnh và video trong vòng 24 giờ kể từ thời gian quý khách nhận hàng, để được hỗ trợ đổi sản phẩm.
Không vừa size.
Sản phẩm còn nguyên tem, mác từ hãng và chưa qua sử dụng, không bị dính bẩn, trầy xước hoặc có bất kì hư hỏng gì từ phía người mua.
Phí đổi hàng (2 chiều) do khách thanh toán.
Không áp dụng đối với sản phẩm không size và các sản phẩm trong chương trình ưu đãi, giảm giá.
  Điều kiện đổi sản phẩm
  Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng (EQL nhận được sản phẩm đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng, tính theo ngày bên đơn vị giao hàng xác nhận giao hàng).

  * Tất cả các sản phẩm đổi phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện được ghi trong chính sách áp dụng.
  Thực hiện đổi sản phẩm Vui lòng làm theo các bước sau:
  Bước 1: Email cho EQL APPAREL tại info@eql-apparel.com hoặc nhắn tin qua trang Facebook/Instagram chính thức của EQL cung cấp mã đơn hàng và mã sản phẩm cần đổi. EQL APPAREL sẽ kiểm tra sản phẩm đổi hiện tại đang còn hàng tại kho hay không và thông báo đến khách hàng.

  Bước 2: Vui lòng đóng gói hàng cần đổi cẩn thận vào một túi ni lông, bọc băng dính kín để tránh thất lạc và mất hàng.


  Bước 3: EQL sẽ giao sản phẩm mới đến tay khách hàng, khi nhận hàng, quý khách vui lòng đưa lại gói hàng cần đổi cho bên giao hàng để bên giao hàng thực hiện hoàn trả hàng về cho EQL.


  Lưu ý:

  Sau 7 ngày kể từ khi đổi hàng nếu khách hàng không lựa chọn sản phẩm đổi EQL xin được hủy và không hoàn lại tiền.